Sự đẳng cấp thật sự – sự phản chiếu cuộc sống trong căn bếp . Leave a comment

Quý khách thân mếm !

Bếp Hải Nam chúng tôi muốn lan tỏa với quý vị niềm cảm hứng mới trong gian bếp của mỗi gia đình Việt Nam .

Một thương hiệu toàn Cầu: GORENJE  .

Với đại bản doanh Tập đoàn Gorenje đặt tại Slovenia, tiếp ráp với Italy (Ý), Cộng hòa Áo, vị trí trung tâm của Châu Âu, ngã 3 của 3 nền văn hóa cổ: Đức, La Mã và Xla-vơ. Thành lập từ năm 1950 với 69 năm tồn tại và phát triển lớn mạnh , Gorenje tự hào khi được đánh giá là một thương hiệu toàn cầu , với những sản phẩm đẳng cấp thế giới chăm chút căn bếp cho mỗi gia đình .

GORENJE mang đến chúng ta một bộ sưu tập – do nhà thiết kế STARCK (Phillipe Starck) là 1 trong 10 nhà thiết kế nổi tiếng nhất thế giới.

Mang cảm hứng mỗi một sản phẩm của GORENJE đều phản chiếu mọi sinh hoạt trong gia đình bạn .

  • Máy hút mùi Giữ không khí luôn trong lành và tươi mát với bộ hẹn giờ và cảm biến AdaptTech. Công nghệ AdaptTech sử dụng các cảm biến thông minh, tự động điều chỉnh công suất hút khi lượng mùi tăng hay giảm trong quá trình nấu nướng. Hút mùi cũng sẽ tự động tắt sau khi không còn mùi. Chức năng hẹn giờ Timer giúp bạn tắt hút mùi sau 10, 20hay 30 phút. Chức năng phục hồi không khí Refresh tựđộng hút (5 phút mỗi giờ) giúp không khí luôn trong lànhvà tươi mát.

  • Bếp Từ với công nghệ  XpandZone cho phép nấu ăn gần như trên toàn bộ bề mặt bếp từ. Khi được kích hoạt, 2 vùng nấu bên trái hoặc bên phải sẽ kết hợp thành một vùng nấu lớn hơn, giúp bạn có thêm không gian để nấu nướng. Thoải mái sử dụng các loại xoong, chảo lớn hoặc đặt nhiều xoong, chảo nhỏ tại bất kì đâu trên vùng nấu mở rộng.

PowerBoost Supreme giúp tăng mạnh công suất đầu ra và rút ngắn thời gian nấu nướng. Chỉ cần 4,2 phút để đun sôi 2 lít nước. Bạn có thể thấy chức năng PowerBoost Supreme trong các mẫu bếp cao cấp của Gorenje.

  • Lò Nướng với sự cộng hưởng đặc biệt với ngăn giữ ấm . Chức năng giữ ấm StayWarm giữ thực phẩm ở nhiệt độ không đổi 70°C. Cho đến khi bạn thưởng thức, món ăn sẽ vẫn giữ được hương vị ban đầu và nhiệt độ hợp lý.

Bản giao hưởng kết hợp đặc biệt được gửi gắm qua từng đường nét sản phẩm , sự đẳng cấp thực sự trong căn bếp quý khách.

Sau đây là hình thực tế mà chúng tôi được hân hạnh phục vụ quý khách :

Xin chân thành cảm ơn !!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *