Tại sao nên sử dụng máy rửa bát ???

Câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ đặt ra ” có nên sử dụng máy rửa bát , máy rửa bát có thật sự cần thiết‘  – nhưng nó thật sự cần thiết đấy .

Nhiều người quan điểm ” có vài cái bát , rửa ù cái xong ”  – nhưng người phụ nữ hiện đại hãy biết san sẻ bớt công việc gia đình cho những chiếc máy . Vậy để hiểu hơn về máy rửa bát và thấy nó cần thiết thế nào thì mời quý vị tham khảo bài viết của chúng tôi :

 

Về cơ bản hình dung máy rửa bát là một con robot hiện đại thay chúng ta thực hiện công việc rửa : bát , đĩa ,cốc ,chén , ly … một cách nhẹ nhàng , an toàn và tiệt trùng .

1. Máy rửa bát giúp ta giảm bớt công việc nhà .

Bạn hãy hình dung lại , chúng ta đi làm từ 8h sáng đến 5h30 chiều mới trở về nhà ( đó còn chưa tính những hôm tắc đường ) , vào căn bếp ôi bát đũa vẫn ngổn ngang lại từ sáng , từ trưa , thậm trí từ tối hôm qua do quá mệt mà vẫn để đó chưa rửa . Nếu có một chiếc máy rửa bát , bạn sẽ không phải bận tâm tới vấn đề này nữa . Sau mỗi bữa ăn , chúng ta chỉ việc loại bỏ những thức ăn còn dư lại trên bát , đĩa , sau đó xếp vào máy đúng vị trí , đổ dung dịch rửa vào , đóng máy , cài đặt chu trình rửa , bấm máy chạy … Chúng ta rảnh luôn được một việc , không cần bận tâm trong đầu nữa . Thậm trí các ông chồng cuối tuần mời bạn bè về nhậu xong cũng nhanh tay úp vào máy đỡ việc cho vợ mình , mà quan trọng là không ngại việc vì có máy rửa làm thay công việc vất vả rồi .

 2. Máy rửa bát giúp bát đĩa vệ sinh , diệt khuẩn .

Máy rửa bát không những làm nhiệm vụ loại bỏ dầu , mỡ , làm sạch bát ,đĩa mà còn có chức năng diệt khuẩn . Máy rửa bát có thể diệt 99.9% vi khuẩn mà rửa bát bằng tay thường không thể làm được . Máy rửa bát có những chu trình rửa bằng nước nóng 45 – 60 – 70ºC , sau khi rửa xong thực hiện quy trình sấy khô , đảm bảo bát , đĩa , những vật dụng nhà bếp được khô ráo . Các viên rửa bát ngày nay còn có chất làm bóng giúp cho bát , đĩa luôn sáng bóng dù đã dùng nhiều năm . Vấn đề giữ vệ sinh các đồ dùng nhà bếp rất quan trọng , đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ cần để tâm tới việc này .

3. Máy rửa bát không hề tốn nước , mà rất tiết kiệm nước .

Máy rửa bát sử dụng quy trình phun nước đối lưu khép kín rất tiết kiệm nước , còn khi bạn rửa bằng tay , tôi đảm bảo bạn phải dùng hết 50-60 lít nước cho mỗi lần rửa . Còn các máy rửa bát hiện đại bây giờ tiết kiệm tài nguyên nhất chỉ sử dụng tối đa 6,5 ​​lít cho mỗi lần tải đầy. Chương trình rửa Tiết kiệm tiêu chuẩn 50 ° C của nó nhân gấp 400 lần công suất tiêu thụ điện của các máy bây giờ đều đạt độ chuẩn về độ ồn , mức độ tiêu thụ điện năng ít , giúp cuộc sống của gia đình luôn đầy tiết ích nhưng vẫn tiết kiệm.

Các hãng máy nổi tiếng hiện nay : GORENJE , GIOVANI, SAKURA …

Hãy lựa chọn cho gia đình của mình một chiếc máy rửa bát tốt – Vì nó thật cần thiết cho cuộc sống hiện đại.

Vậy để HẢI NAM giúp quý vị !!!